Xuất hiện concept iPhone 14 màn hình trượt cực đỉnh, thiết kế bo tròn trên iPhone 11 quay trở lại?

Nhiều người mong chờ Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone 14 với nhiều đột phá hơn.

Apple vừa chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới của mình vào tháng 9 vừa qua. Nếu như đúng định kỳ, 9/2022 Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt thế hệ iPhone mới của mình với tên gọi iPhone 14.

Sau khi iPhone 13 ra mắt, nhiều người cho rằng sản phẩm này của Apple không có quá nhiều tính đột phá với thiết kế, cụm camera gần như giống 98% với người tiền nhiệm. Nhiều iFan thật sự mong chờ Apple có sự thay đổi trong tương lai.

Xuất hiện concept iPhone 14 màn hình trượt cực đỉnh, thiết kế bo tròn trên iPhone 11 quay trở lại? - Ảnh 1.

iPhone 13 bị đánh giá không có quá nhiều đột phá

Mới đây, nhiều nhà thiết kế đã cho ra mắt những bản concept của iPhone 14 với nhiều đột phá hơn về mặt thiết kế lẫn tính năng bên trong. Đặc biệt là bản thiết kế iPhone 14 với màn hình trượt nhận được nhiều sự chú ý.

Xuất hiện concept iPhone 14 màn hình trượt cực đỉnh, thiết kế bo tròn trên iPhone 11 quay trở lại? - Ảnh 2.

Trong những hình ảnh concept được chia sẻ, màn hình trượt giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác tối ưu hơn có thể được sử dụng để hiển thị bàn phím hoặc các điều khiển trong trò chơi. Đồng thời máy cũng sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên màn hình kết hợp cùng Face ID. Máy cũng quay về thiết kế bo tròn góc như iPhone 11. Cụm camera không có nhiều thay đổi, tuy nhiên mặt lưng phía sau được thiết kế bằng phẳng với cụm camera.

Xuất hiện concept iPhone 14 màn hình trượt cực đỉnh, thiết kế bo tròn trên iPhone 11 quay trở lại? - Ảnh 3.

Những thông số được đề cập đến trong bản concept iPhone 14 còn cho thấy một số tính năng mới như máy sẽ sử dụng chip A16 Bionic, công nghệ Air Charge mới sẽ sạc thiết bị từ xa mà không cần kết nối có dây.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là bản concept theo những gì người dùng mong muốn. Không có gì đảm bảo rằng Apple sẽ tạo ra một chiếc iPhone màn hình trượt phi thực tế vào năm sau.Current Time0:02/Duration3:10AutoÂm lượng: 54%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654