Razer và Tencent sẽ hợp tác nâng cao trải nghiệm các tựa game như PUBG

razerphone

Mới đây Tập đoàn Tencent của Trung Quốc và nhà sản xuất Razer của Hoa Kỳ đã tuyên bố sẽ cùng hợp tác để nâng cao trải nghiệm chơi game trong chiếc smartphone của hãng Razer.

Tencent được biết đến với một số tựa game di động mang tầm ảnh hưởng lớn như PUBG Mobile hay Arena of Valor/Honor of Kings, trong khi Razer là một trong những nhà sản xuất smartphone “quái vật” chơi game như Razer PhoneRazer Phone 2.

tencent

Sự hợp tác giữa Tencent và Razer sẽ tập trung vào ba lĩnh vực: phần cứng, phần mềm và dịch vụ.

Tencent và Razer sẽ phối hợp chặt chẽ để có thể cải thiện chất lượng cũng như hiệu suất các trò chơi di động của Tencent như PUBG Mobile cho smartphone của Razer.

Ngoài việc sử dụng Razer Cortex, Tencent và Razer sẽ cùng khám phá và áp dụng công nghệ Razer Chroma cho các tựa game của Tencent.

Về dịch vụ, chắc chắn rằng họ sẽ tích hợp các dịch vụ Razer trên các tựa game mobile để tăng doanh số.

razerpubg

Nói tóm lại, trong tương lai một số tựa game phổ biến sẽ được khởi động với hiệu năng ấn tượng đi kèm với chất lượng cao trên Razer Phone.

Tạm thời, cả hai công ty trên đều không tiết lộ về sản phẩm hợp tác. Hi vọng rằng các hãng sản xuất khác cũng sẽ nhận được cải tiến của Razer và Tencent để đáp ứng nhu cầu chơi game giải trí cho người tiêu dùng.

Nguồn: Xda-developers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654