Mô hình iPhone 12 lộ diện thực tế: Chỉ thay đổi tí xíu, có nhiều kích thước khác nhau

Mô hình thực tế của iPhone 12 mang tới những góc nhìn cận cảnh hơn về thiết kế trên dòng iPhone 12 sắp ra mắt vào mùa thu này.

Trang blog Nhật Bản nổi tiếng MacOtakara vừa hé lộ loạt mô hình thực tế (mockup) về thiết kế của iPhone 12 mới. Những mẫu mockup này sẽ đem tới những góc nhìn cận cảnh hơn về từng mẫu iPhone 12 sắp ra mắt như thế nào.

Mô hình iPhone 12 lộ diện thực tế: Chỉ thay đổi tí xíu, có nhiều kích thước khác nhau - Ảnh 1.

Những mockup này được tạo ra từ những tin đồn và hình ảnh rò rỉ liên quan đến iPhone 12 từ chuỗi cung ứng và các leaker. Cho đến nay các tin đồn vẫn khẳng định, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới vào cuối năm nay gồm iPhone 12 (bản 5.4 inch, 6.1 inch), iPhone 12 Pro (bản 6.1 inch) và iPhone 12 Pro Max (bản 6.7 inch).

Thoạt nhìn các mockup cho thấy iPhone 12 sẽ có chung thiết kế với các thế hệ iPhone trước đây với màn hình tràn viền và cụm tai thỏ. Ngoài ra, model iPhone 12 sẽ chỉ có 2 camera sau còn iPhone 12 Pro Max có tới 3 camera sau.

Mô hình iPhone 12 lộ diện thực tế: Chỉ thay đổi tí xíu, có nhiều kích thước khác nhau - Ảnh 2.

Một điểm nhấn khác cần chú ý là hai bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có khung kim loại được vát phẳng giống như các thế hệ iPhone cũ trước đây. Và đây cũng là thiết kế mới được áp dụng trên mẫu iPad Pro ra mắt cách đây không lâu.

Ngoài ra, khay SIM trên iPhone 12 được cho sẽ chuyển từ bên phải sang bên trái và ngay dưới nút điều chỉnh âm lượng. Theo tin đồn, Apple đã thay đổi khay SIM để nhường chỗ cho ăng-ten 5G. Tất cả các model iPhone 12 dự kiến sẽ đều hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Mô hình iPhone 12 lộ diện thực tế: Chỉ thay đổi tí xíu, có nhiều kích thước khác nhau - Ảnh 3.
Mô hình iPhone 12 lộ diện thực tế: Chỉ thay đổi tí xíu, có nhiều kích thước khác nhau - Ảnh 4.
Mô hình iPhone 12 lộ diện thực tế: Chỉ thay đổi tí xíu, có nhiều kích thước khác nhau - Ảnh 5.

Thêm vào đó, iPhone 12 vẫn sẽ giữ lại cổng kết nối Lightning và theo các chuyên gia công nghệ, Apple có thể thay thế cổng Lightning bằng USB-C vào năm 2021.

Các tin đồn gần đây khẳng định, iPhone 12 bản 6.1 inch sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 7 tới và sẽ lên kệ trong tháng 10.Current Time0:02/Duration1:34AutoÂm lượng: 52%

Tham khảo iPhonehack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654