iPhone SE 4 sẽ có cấu hình xịn ngang iPhone 12?

Hiện tại, Apple vẫn chưa hoàn thiện chi tiết cho màn hình iPhone SE 4, màn hình OLED và LCD từ 5,7 – 6,1inch đang được xem xét.

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, Apple vẫn chưa “chốt” màn hình cuối cùng cho chiếc iPhone SE 4 năm 2024. Theo nguồn tin, “Táo Khuyết” đang cân nhắc một số quyết định liên quan đến kích thước và chất liệu của màn hình.

iPhone SE 4 sẽ có cấu hình xịn ngang iPhone 12? - 1

iPhone SE 4 sẽ có thiết kế “tai thỏ” và màn hình OLED giống iPhone 12?

Công ty đang xem xét màn hình OLED 6,1 inch từ hai nhà cung cấp cũng như màn hình LCD 5,7 – 6,1 inch từ hai nhà cung cấp. Với thông tin này, vẫn chưa rõ liệu công ty sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch hay màn hình 6,1 inch và liệu màn hình đó sẽ sử dụng công nghệ OLED hay công nghệ LCD.

Tuy nhiên, màn hình OLED sẽ đắt hơn. Hiện tại, các mẫu ‌iPhone SE‌ đều sử dụng màn hình LCD với viền dày và nút Home Touch ID. Trong khi đó, các thế hệ iPhone cao cấp đều được trang bị màn hình OLED từ iPhone 12.

iPhone SE 4 sẽ có cấu hình xịn ngang iPhone 12? - 2

Tuy nhiên, rất có thể sau 2 năm nữa, giá bán của màn hình OLED đã giảm giá, đủ để Apple sử dụng chúng cho ‌iPhone SE‌ giá rẻ.

Cả hai kích thước màn hình 5,7 và 6,1 inch đã được đồn đoán trước đây. Bất kể Apple chọn màn hình nào, Ross Young đều tin rằng ‌iPhone SE‌ 4 sẽ có thiết kế toàn màn hình với “tai thỏ”. Tuy nhiên, nguồn tin vẫn chưa rõ công ty có đưa Face ID lên chiếc iPhone giá rẻ này hay vẫn dùng cảm biến vân tay ‌Touch ID cũ kỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654