iPhone 15 Pro Max sẽ là smartphone mỏng nhất từ trước đến nay, nhưng giá bán cũng sẽ cao ngất ngưởng?

Nhiều nguồn tin đang chỉ ra rằng iPhone 15 Pro Max của Apple sẽ là chiếc điện thoại thông minh có viền màn hình mỏng nhất tính đến thời điểm hiện tại với khung viền chỉ 1,55mm.

Theo TechRadar, dựa trên nhiều nguồn tin đã rò rỉ gần đây, iPhone 15 Pro Max có thể mỏng hơn iPhone 14 Pro Max, dù cho phần lồi camera lớn hơn một chút. Bên cạnh đó, Ice Universe, một leaker nổi tiếng trên Twitter cũng hé lộ thông tin chiều rộng viền của iPhone 15 Pro Max chỉ có 1,55mm. Anh này cũng so sánh độ mỏng của iPhone 15 Pro Max với chiếc smartphone đang nắm giữ kỷ lục về độ mỏng hiện tại là Xiaomi 13 ở mức 1,81mm. Còn nếu so với hai dòng điện thoại S22 và S23 của Samsung (khoảng 1,95mm) thì con số này cũng mỏng hơn rất nhiều.

iPhone 15 Pro Max sẽ là smartphone mỏng nhất từ trước đến nay, nhưng giá bán cũng sẽ cao ngất ngưởng? - Ảnh 1.

Bài đăng hé lộ thông tin iPhone 15 Pro Max có viền màn hình mỏng nhất thế giới của leaker nổi tiếng

Nếu thực sự khung viền của iPhone 15 Pro Max là 1,55mm thì điều này cũng đồng nghĩa Apple có thể làm gọn điện thoại của mình gần 30%. Qua đó, chiếc điện thoại mới này sẽ trông càng cao cấp hơn gấp bội. “Nhà Táo” đang muốn làm đẹp dòng smartphone mới của mình với nhiều thay đổi hơn so với 2 dòng điện thoại trước đó. Đây thực sự là một điểm đáng mong chờ với các tín đồ của hãng này.

iPhone 15 Pro Max sẽ là smartphone mỏng nhất từ trước đến nay, nhưng giá bán cũng sẽ cao ngất ngưởng? - Ảnh 2.

iPhone 15 Pro Max còn được tiết lộ sẽ có thêm nhiều màu mới

Nhưng giá iPhone 15 Pro Max sẽ cao đến chóng mặt?

Giả sử iPhone 15 Pro Max thực sự có viền mỏng hơn gần 1/3 và là smartphone mỏng nhất thế giới thì đây chính là một điểm không thể tuyệt vời hơn để Apple quảng bá sản phẩm của mình. Nhưng với khách hàng điều này có thực sự cần thiết?

Về chủ quan, một số người dùng đang lo lắng việc viền mỏng của iPhone 15 Pro Max có thể chẳng giúp ích gì cho người sử dụng. Đây là một bản “nâng cấp” không cần thiết. Tuy nhiên, việc giảm viền bezel xuống mức thấp kỷ lục có thể làm tăng tính thẩm mỹ và độ cao cấp của iPhone 15 với nhiều người. Cũng từ đây, một vấn đề khác mà không ít iFan quan tâm: Giá của iPhone 15 có thể sẽ tăng đến mức khó tin.

iPhone 15 Pro Max sẽ là smartphone mỏng nhất từ trước đến nay, nhưng giá bán cũng sẽ cao ngất ngưởng? - Ảnh 3.

Giá của iPhone 15 có thể sẽ được tăng lên đáng kể

Gần đây, nhiều nguồn tin đã chỉ ra Apple dự định tăng giá iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Đây là lần tăng giá đầu tiên (tại Mỹ) cho các thiết bị cầm tay cao cấp nhất của Apple kể từ 2017 khi hãng này ra mắt iPhone X.

Một số tin đồn khác thì chỉ ra màn hình iPhone 15 Pro Max rất cao cấp, có thể sử dụng tấm nền Samsung thế hệ tiếp theo có thể siêu sáng và chất lượng cao. Các phiên bản iPhone 15 Pro cũng có thể sẽ sử dụng SoC A17 Bionic nhanh hơn, nhiều RAM hơn (tăng từ 6GB lên 8GB). Với những tin tức về màn hình phá kỷ lục, viền mỏng nhất thế giới… cũng chỉ ra vật liệu để tạo ra các mẫu iPhone 15 Pro cũng sẽ đắt đỏ hơn và giá cả dĩ nhiên cũng sẽ tăng theo đó.

iPhone 15 Pro Max sẽ là smartphone mỏng nhất từ trước đến nay, nhưng giá bán cũng sẽ cao ngất ngưởng? - Ảnh 4.

Camera của iPhone 15 Pro cũng sẽ được cải tiến

Ngoài ra, camera của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max cũng sẽ được cải tiến lớn. Tất cả các thông tin trên đều ít nhiều cho thấy giá của các mẫu iPhone 15 Pro sẽ tăng lên đáng kể. Thậm chí vượt xa con số 999 USD (tại Mỹ) đã áp dụng kể từ năm 2017 cho đến nay khi ra mắt iPhone X.

Nhưng dù sao đi nữa thì chúng ta vẫn phải chờ đến tháng 9 khi mà Apple chính thức ra mắt mẫu điện thoại mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654