iPhone 14 vừa lộ diện phiên bản màu mới siêu đẹp, iFan lại chuẩn bị “cháy túi” rồi

iPhone 14, một phiên bản đặc biệt màu vàng có thể sẽ ra mắt ngay trong thời gian tới.

Apple được cho là sẽ ra mắt phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng ngay trong tháng 3 này. Đây là thông tin được chuyên trang MacRumors, 9to5Mac và tài khoản Setsuna Digital chia sẻ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).
iPhone 14 vừa lộ diện phiên bản màu mới siêu đẹp, iFan lại chuẩn bị cháy túi rồi - Ảnh 1.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng được cho là sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 này

Cụ thể, nguồn tin của 9to5Mac cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản màu vàng cho iPhone 14 và 14 Plus vào mùa xuân năm nay, sớm nhất ngay trong tháng 3. Thông tin này cũng được trang Macotakara của Nhật Bản dẫn lại từ tài khoản Setsuna Digital chia sẻ trên Weibo.

MacRumors cũng cho biết thêm, nhiều nguồn tin cho rằng, đội ngũ Quan hệ công chúng của Apple (PR) đang lên phương án cho một cuộc họp vào tuần tới. Dự kiến, nội dung cuộc họp sẽ xoay quanh những công bố sắp tới cho phiên bản màu mới của iPhone 14.

Theo thông lệ hàng năm, Apple thường tung ra một phiên bản màu mới cho các dòng iPhone vào mùa Xuân. Động thái này nhằm kích cầu người dùng sau khoảng thời gian ra mắt thế hệ iPhone mới. Đây cũng là chiến lược để iPhone tiếp tục duy trì sức hút khi hàng loạt mẫu điện thoại Android được ra mắt vào đầu năm.

Năm ngoái, Apple đã giới thiệu phiên bản màu Green của iPhone 13 và iPhone 13 mini vào tháng 3. Cùng thời điểm, bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng được bổ sung màu Alpine Green. Trước đó, vào tháng 4 năm 2021, Apple cũng giới thiệu phiên bản màu tím của iPhone 12 và iPhone 12 mini.

iPhone 14 vừa lộ diện phiên bản màu mới siêu đẹp, iFan lại chuẩn bị cháy túi rồi - Ảnh 2.

Apple thường bổ sung màu sắc cho iPhone vào đầu năm để thúc đẩy doanh số giữa vòng đời

Lần gần nhất, Apple mang đến một phiên bản màu vàng cho iPhone là năm 2019 với iPhone 11. Xa hơn, iPhone Xr cũng được trang bị màu vàng trong năm 2018.

Do tin đồn chỉ nhắc đến iPhone 14 và 14 Plus, chưa rõ Apple có trình làng màu vàng cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hay không. Tuy nhiên, phương án này có vẻ không khả thi khi nó khá giống với màu Gold đã có trên các phiên bản iPhone Pro.

Hiện tại, iPhone 14 và 14 Plus có 5 tùy chọn màu sắc: Đen, tím, trắng, đỏ, xanh dương. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có các màu: Đen, bạc, vàng (Gold) và tím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654