iPhone 14 sẽ ra mắt phiên bản màu tím mới cực xuất sắc, cả bản thường và Pro đều có!

Theo thông tin rò rỉ, màu tím trên iPhone 14 series có thể thay đổi tone màu dựa theo điều kiện ánh sáng

Theo tin đồn được chia sẻ thông qua AppleTrack, dòng sản phẩm iPhone 14 đã rò rỉ danh sách các màu sắc tùy chọn mới sẽ được ra mắt trong năm nay, bao gồm màu tím hoàn toàn mới và có thiết kế đèn flash True Tone.

Không dừng lại ở đó, trên MXH Weibo của Trung Quốc đã tiết lộ đầy đủ các tùy chọn màu sắc cho các mẫu ‌iPhone 14‌ series của nhà Apple.

Cụ thể, iPhone 14‌ và ‌iPhone 14‌ Max được cho là sẽ có 5 màu bao gồm đen, trắng, xanh, đỏ và tím còn ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max sẽ 4 màu là than chì, vàng, bạc và tím. Đáng chú ý, tùy chọn màu tím cho ‌iPhone 14‌ series được cho là một lớp hoàn thiện độc đáo có thể thay đổi tông màu dựa theo điều kiện ánh sáng

Bài đăng cũng tuyên bố rằng các mẫu ‌iPhone 14‌ sẽ có đèn flash True Tone mới trông giống như “một vòng tròn nhỏ trong một vòng tròn lớn”, trái ngược với thiết kế hiện tại có hai đèn LED nhỏ ở hai bán cầu riêng biệt.javascript:void(0)

iPhone 14 sẽ ra mắt phiên bản màu tím mới cực xuất sắc, cả bản thường và Pro đều có! - Ảnh 2.

Trong những năm gần đây, Apple đã đưa ra các tùy chọn màu sắc mới bắt mắt bên cạnh các tông màu trung tính hơn khi ra mắt các mẫu iPhone mới. Tùy chọn màu tím cho ‌iPhone 14‌ series nghe‌ có vẻ khá hợp lý vì Apple đã cho ra mắt iPhone 12, iPhone 12 mini màu Tím trong sự kiện tháng 4 năm ngoái và iMac 24 inch, iPad mini thế hệ thứ 6 và iPad Air thế hệ thứ 5 đều có màu Tím.

Không rõ liệu lớp hoàn thiện màu tím được cho là có hiệu ứng kính vạn hoa để thay đổi dựa trên điều kiện ánh sáng hay chỉ đơn giản là sử dụng kỹ thuật làm mặt kính lưng như màu Sierra Blue của ‌iPhone 13 Pro‌. Điều này là do Apple đã áp dụng quy trình sản xuất mới dành riêng cho Sierra Blue sử dụng “nhiều lớp gốm kim loại quy mô nanomet phủ trên bề mặt để tạo ra một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp và bền”.

Tin đồn đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH, tuy nhiên tới hiện tại nó đã bị xoá không rõ lý do khiến nhiều người hoài nghi về màu sắc mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654