iPhone 14 Pro lộ diện, hứa hẹn một nâng cấp cực khủng, rất đáng chờ đón!

iPhone 14 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

iPhone 14 hoặc ít nhất là hai phiên bản Pro sẽ được Apple thay đổi thiết kế trong năm nay, loại bỏ rãnh tai thỏ để thay thế bằng camera đục lỗ.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trang bị một lỗ khoét hình viên thuốc cho camera selfie và camera hồng ngoại, bên cạnh sẽ là một lỗ khoét hình tròn cho máy chiếu điểm. Camera hồng ngoại và máy chiếu điểm là hai thành phần không thể thiếu của cụm cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID.

iPhone 14 Pro lộ diện, hứa hẹn một nâng cấp cực khủng, rất đáng chờ đón! - Ảnh 1.

Mới đây nhất, theo các nguồn tin rò rỉ, iPhone 14 Pro vẫn giữ thiết kế tổng thể tương tự như trên iPhone 13 Pro. Đáng chú ý, iPhone 14 Pro sẽ sở hữu một nâng cấp khủng đến từ camera của sản phẩm. Theo đó, iPhone 14 Pro sẽ có camera lớn hơn khoảng 21% ​​so với thế hệ iPhone tiềm nhiệm, cảm biến sẽ được nâng cấp lên thành 48MP mới, lớn hơn so với mô-đun 12MP.

iPhone 14 Pro lộ diện, hứa hẹn một nâng cấp cực khủng, rất đáng chờ đón! - Ảnh 2.

Cảm biến của iPhone 14 Pro được cho là có kích thước 1/1,3 inch, tăng 21,2% so với cảm biến 1/1,65 inch của camera Wide trên ‌iPhone 13 Pro‌ và ‌iPhone 13 Pro‌ Max. Nhìn chung, thông tin cho thấy ‌iPhone 14 Pro‌ sẽ cung cấp hình ảnh lớn hơn, độ phân giải cao hơn với chi tiết tốt hơn, nhưng có nguy cơ hiệu suất ánh sáng yếu kém hơn và hình ảnh dễ bị nhiễu hơn.

iPhone 14 Pro lộ diện, hứa hẹn một nâng cấp cực khủng, rất đáng chờ đón! - Ảnh 3.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple trước đây đã nói rằng ông tin rằng chất lượng camera của các mẫu ‌iPhone 14 Pro‌ sẽ “nâng khả năng chụp ảnh bằng camera của điện thoại di động lên một tầm cao mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654