iPhone 14 gặp lỗi ngay khi mở hộp, Apple lên tiếng

Sự cố hiếm gặp trên iPhone 14 diễn ra trong bối cảnh khách hàng trên toàn thế giới bắt đầu nhận được sản phẩm đã đặt hàng trước đó.

Apple Insider đưa tin, phiên bản iOS 16 được cài đặt sẵn trên iPhone 14 series đã gặp một số vấn đề ảnh hưởng đến việc kích hoạt và hiển thị của ứng dụng nhắn tin iMessage, Face Time.

Điều này khiến những chiếc iPhone mới của Apple gặp lỗi phần mềm ngay từ khi mở hộp. Đặc biệt là trong bối cảnh khách hàng trên toàn thế giới bắt đầu nhận được đơn đặt hàng trước iPhone 14 , 14 Pro và 14 Pro‌ Max

Theo Forbes, Apple đã xác nhận rằng khách hàng kích hoạt iPhone mới có thể gặp phải sự cố khiến quá trình thiết lập không hoàn tất.

Nhà sản xuất iPhone cho biết đang điều tra, đồng thời nói rằng “có một vấn đề đã biết đối với iOS 16 có thể ảnh hưởng đến việc kích hoạt và sử dụng ứng dụng nhắn tin iMessage, Face Time.

Apple đã triển khai bản cập nhật iOS 16.0.1 để khắc phục sự cố trong quá trình thiết lập. Nếu vẫn gặp sự cố khi kích hoạt ‌iPhone 14‌, người dùng có thể phải cập nhật thiết bị lên iOS 16.0.1 bằng cách kết nối điện thoại với máy Mac hoặc PC.

Trong tài liệu hỗ trợ của mình, Apple khuyến nghị người dùng cập nhật lên iOS 16.0.1 “để giải quyết vấn đề này”. Tuy nhiên, những lỗi này không được liệt kê trong ghi chú phát hành iOS 16.0.1.

iPhone 14 gặp lỗi ngay khi mở hộp, Apple lên tiếng - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654