Dù đang chật vật vì những ảnh hướng đến từ coronavirus nhưng Apple dự kiến vẫn có một năm thành công với loạt iPhone 12 dự kiến ra mắt vào mùa thu tới.

Hôm nay, dựa theo các tin đồn thời gian về iPhone 12, các nhà thiết kế DBS DESIGNING vừa tạo ra một bản concept tuyệt đẹp về điện thoại này. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

Theo trang Concept-Phones, các nhà thiết kế DBS DESIGNING đã hình dung chiếc iPhone 12 sắp ra mắt của Apple sẽ có thiết kế nói không với notch hay “đục lỗ”. Thay vào đó, điện thoại này dường như sẽ sử dụng công nghệ cảm biến ẩn dưới màn hình cho cả camera selfie lẫn máy quét vân tay. Thiết kế này khiến mặt trước của điện thoại này vô cùng ấn tượng khi nó tràn viền ở tất cả các cạnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPhone-12-DBS-Designing-team-concept-render-2 Đây có phải là thiết kế iPhone 12 mà các iFan đang hằng ao ước?

Còn ở mặt sau, iPhone 12 vẫn tiếp tục sở hữu mặt lưng làm bằng chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm cụm 4 camera sau hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái. Tuy nhiên, giống với các tin đồn trước đây thì điện thoại này sử dụng khung viền vát phẳng như iPhone 4. Ngoài ra, chúng ta còn thấy logo 5G xuất hiện ở mặt lưng, cho thấy những điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ mạng 5G.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPhone-12-DBS-Designing-team-concept-render-3 Đây có phải là thiết kế iPhone 12 mà các iFan đang hằng ao ước?
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPhone-12-DBS-Designing-team-concept-render-4 Đây có phải là thiết kế iPhone 12 mà các iFan đang hằng ao ước?

Điều thú vị chưa dừng lại ở đó khi DBS DESIGNING còn hình dung thế hệ iPhone 12 sắp tới sẽ loại bỏ cổng Lightning và chuyển sang sử dụng cổng USB Type-C. Điện thoại này cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây và dự kiến được cung cấp sức mạnh từ con chip Apple A14 5nm mạnh mẽ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPhone-12-DBS-Designing-team-concept-render-5 Đây có phải là thiết kế iPhone 12 mà các iFan đang hằng ao ước?
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-iPhone-12-DBS-Designing-team-concept-render-6 Đây có phải là thiết kế iPhone 12 mà các iFan đang hằng ao ước?

Chi tiết hơn về concept iPhone 12 này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654