Đâu mới là sản phẩm gây bất ngờ của Apple vào ngày 7/9

Không phải iPhone 14, một sản phẩm khác có thể gây bất ngờ xuất hiện ngay tại sự kiện sắp tới của Apple.

Sự kiện ngày 7/9 tới đây của Apple sẽ diễn ra tại Apple Park với rất nhiều tin tức đã rò rỉ cho thấy Apple có thể giới thiệu dòng iPhone14 – vốn là điểm nhấn của sự kiện. Tuy nhiên, thiết bị gây bất ngờ nhất được cho là một sản phẩm có thể sản xuất tại Việt Nam.

Đâu mới là sản phẩm gây bất ngờ của Apple vào ngày 7/9 - 1

Đầu tiên, khi nói đến dòng iPhone 14, Apple sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone khác nhau, trong đó bao gồm iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max. Về cơ bản, Apple sẽ khai tử iPhone mini để thay bằng một iPhone Max lớn hơn. Tuy nhiên, đó đều là những tin đồn đã quá quen thuộc vào thời gian qua khiến mọi thứ không phải là bất ngờ.

Cùng với iPhone, Apple Watch thế hệ mới cũng xuất hiện, và đó là Watch Series 8 với hai kích thước thông thường. Dòng đồng hồ này cũng sẽ xuất hiện một mẫu Apple Watch Pro đắt tiền hơn được thiết kế dành riêng cho người dùng đam mê các môn thể thao mạo hiểm như leo núi. Một lần nữa, các sản phẩm này đã được nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Vậy đâu là sản phẩm bất ngờ nhất tại sự kiện sắp tới? Để rõ ràng hơn, hầu hết các tin đồn đều tập trung cho rằng Apple “chỉ” giới thiệu hai dòng sản phẩm nói trên. Trước đó, một số nguồn tin nói rằng Apple có thể giới thiệu một HomePod mới vào tháng 9. Mặc dù công ty có kế hoạch làm mới thiết bị này sớm hơn, tuy nhiên rất khó có khả năng nó xuất hiện kịp vào tháng 9.

Đâu mới là sản phẩm gây bất ngờ của Apple vào ngày 7/9 - 3

Thay vào đó, sự bất ngờ có thể liên quan đến một thiết bị nghe nhạc khác, đó là việc Apple trình làng thế hệ tiếp theo của AirPods Pro sau một thời gian dài chưa giới thiệu. Đây là một sản phẩm được người dùng mong đợi từ lâu nhưng công ty vẫn khá kín tiếng. Tin tức về các tính năng liên quan đến AirPods Pro 2 vẫn còn khá hiếm lúc này, vì vậy sự xuất hiện của nó có thể khiến nhiều người hào hứng, đặc biệt đối với những ai đam mê dòng tai nghe cao cấp này của Apple.

Không loại trừ khả năng AirPods Pro 2 xuất hiện vào tháng 10, tuy nhiên, sự kiện này thường là đất diễn của iPad và Mac, do đó gần như chắc chắn AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt cùng với các thế hệ mới của iPhone và Apple Watch vào ngày 7/9.

Được biết, AirPods Pro thế hệ đầu tiên được sản xuất một phần tại Việt Nam, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên khi bản kế nhiệm của nó cũng sẽ có nhãn mác “Made in Vietnam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654