Daniel Ives: iPhone 12 series sẽ ra mắt vào tháng 9, không có EarPods trong hộp bán lẻ

Nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush tin rằng Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 12 tiếp theo của hãng vào tháng 9 tới đây.

Theo nguồn tin này thì “Táo khuyết” dường như đã khắc phục được sự chậm trễ trong sản xuất. Mặc dù vậy, thế hệ iPhone tiếp theo chỉ được bán vào tháng 10, chậm hơn một chút so với khung thời gian tháng 9 hàng năm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-concept-8-1 Daniel Ives: iPhone 12 series sẽ ra mắt vào tháng 9, không có EarPods trong hộp bán lẻ

Ngoài ra, Daniel Ives còn chia sẻ thêm rằng Apple có thể sẽ không tặng kèm tai nghe EarPods có dây cho dòng sản phẩm iPhone 12, và đây là điều mà chúng ta đã từng nghe trước đây. Được biết, “Táo khuyết” đã kết hợp Earpods với đầu nối Lightning sau khi bỏ giắc cắm tai nghe trên dòng iPhone 7 vào tháng 9 năm 2016. Với AirPods và các tai nghe không dây khác đang trở nên phổ biến, người dùng hiện thích chúng hơn các giải pháp có dây.

Nhà phân tích này còn cho biết cả bốn mẫu iPhone 12 sắp tới sẽ hỗ trợ 5G, mặc dù chỉ những model được bán ở Mỹ mới có kết nối mmWave cao cấp hơn.

Động thái bỏ EarPods có dây bên trong hộp bán lẻ của iPhone 12 không chỉ giúp Apple giảm BOM mà còn giúp thúc đẩy doanh số của AirPods. Có tin đồn rằng Apple đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc AirPods thế hệ mới vào cuối năm nay để giúp tăng doanh số dòng sản phẩm này. Nếu công ty cung cấp cho khách hàng một tùy chọn để mua AirPods với mức giá ưu đãi khi mua iPhone 12 thì doanh số của dòng tai nghe true wireless này hứa hẹn sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654