Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra

Màn hình tràn hết ra hai cạnh, đèn chiếu hologram, cụm camera hình chữ nhật với 6 ống kính, logo táo phát sáng và đổi màu là những ý tưởng cực kỳ vô lý mà nhà thiết kế tạo ra bản concept iPhone 12 này có thể nghĩ ra.

Mới đầu nhìn vào cụm camera sau với hệ thống lên tới 6 ống kính, có hẳn một ống kính tele khiến chúng ta nghĩ ngay đến chiếc Galaxy S20 Ultra mới ra mắt của Samsung. Nhưng chưa dừng ở đó, concept iPhone 12 này còn mang đến một chiếc điện thoại tràn hết ra hai cạnh cực kỳ mãn nhãn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Screen-Shot-2020-03-09-at-11.45.03-AM Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra

Không còn tai thỏ phía trên mà thay vào đó là viền màn hình dày hơn chưa hệ thống camera trước, loa thoại. Ở cạnh dưới là một dải loa rất dài, gần như chiếm hết khu vực cạnh đáy.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cover-1 Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra

Càng khó tin hơn, ở cạnh trên nhà thiết kế đã trang bị cho iPhone 12 cả một đèn hologram. Khi có những hình ảnh tương thích trong điện thoại thì thông qua đèn này có thể chiếu lên không trung thành một hình ảnh 3D, mặc dù đây không phải công nghệ mới nhưng trang bị nó ngay trên một chiếc điện thoại là một điều không tưởng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-15 Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-4 Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra

Còn cả cảm biến vân tay và màn hình phụ ở cạnh trên

Vẫn chưa hết, dường như nhà thiết kế này mốn tạo ra một chiếc iPhone màu mè hơn nên đã trang bị hẳn một logo quả táo phát sáng và tùy chỉnh màu sắc tùy thích.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-6 Chiêm ngưỡng concept iPhone 12 vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra

Các bạn có thể xem đầy đủ bản concept trong video dưới đây:

Trên thực tế, iPhone 12 được cho là vẫn giữ thiết kế gần như iPhone 11 hiện tại, có thể phần cạnh được làm vuông hơn một chút và bổ sung camera 3D phía sau. Nhưng nâng cấp lớn nhất và được quan tâm nhiều nhất là hỗ trợ 5G. Thông thường iPhone mới sẽ được giới thiệu vào tháng 9 hàng năm nhưng với tình hình corona như hiện tại thì có thể việc ra mắt và mở bán sẽ bị trì hoãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654