Cách đặt vé máy bay, phòng khách sạn giá rẻ khi đi du lịch

Lễ, tết là những dịp để chúng ta đi chơi, du lịch cùng gia đình, bạn bè. Và trong những ngày này, giá dịch vụ và phòng khách sạn tăng cao chóng mặt. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt phòng khách sạn hay đặt vé máy bay giá rẻ để không bị “chém” khi đi du lịch nhé!

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Traveloka về máy

Giao diện ứng dụng này khá trực quan và dễ sử dụng, trên cùng sẽ là các mục đặt vé bay và khách sạn,… Ở giữa là các điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta, mục khám phá với các điểm du lịch mới lạ, quán cafe đẹp,… Và cuối cùng là phần hướng dẫn bạn cách thanh toán.

travel1

Tìm vé máy bay

Bạn có thể lựa chọn điểm khởi hành và điểm đến, ngày đi, ngày về cũng như số hành khách và hạng ghế. Ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn tất cả vé phù hợp của tất cả các hãng hàng không hiện nay theo thứ tự giá từ thấp đến cao.

travel2

Tìm phòng khách sạn

Tương tự như tìm vé máy bay, bạn có thể tìm kiếm phòng khách sạn trước ở nơi bạn đến một cách dễ dàng, bên cạnh việc tìm đươc giá rẻ, bạn còn có thể xem trước hình ảnh ở khách sạn đó kèm theo đánh giá của những người sử dụng trước đây. Rất tiện lợi.

travel2

Bạn chỉ cần chọn và tiến hành điền thông tin thanh toán trực tuyến là xong.

travel4

Và cuối cùng, để xem lại các vé máy bay hoặc khách sạn bạn đã đặt, chỉ cần vào phần Đặt chỗ của tôi để kiểm tra.

travel5

Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654