Bán iPhone, Apple “hốt” bộn tiền!

Trong quý III, Apple đã thu về gần 83 tỷ USD, trong đó iPhone chiếm gần 1 nửa doanh thu.

Apple vừa qua đã công bố kết quả tài chính cho quý thứ ba năm tài chính 2022 kết thúc vào ngày 25/6/2022. Công ty đã công bố kỷ lục doanh thu quý tháng 6 là 83,0 tỷ đô la, tăng 2% so với năm ngoái và thu nhập hàng quý trên mỗi cổ phiếu khoảng 1,20 USD.

“Kết quả kỷ lục của quý này nói lên những nỗ lực không ngừng của Apple trong việc đổi , nâng cao các khả năng mới và làm phong phú thêm các sản phẩm, dịch vụ trong cuộc sống của khách hàng”, Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple cho biết.

Bán iPhone, Apple hốt bộn tiền! - Ảnh 1.

Vị này cũng chia sẻ thêm, “Như mọi khi, chúng tôi luôn dẫn đầu với các giá trị của mình và thể hiện chúng trong các sản phẩm chúng tôi xây dựng. mọi thứ, được nâng cấp từ các tính năng được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, đến các công cụ nâng cao khả năng tiếp cận, một phần trong cam kết lâu dài của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm cho mọi người. “

“Kết quả kinh doanh quý 6 của chúng tôi tiếp tục chứng minh khả năng quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả của chúng tôi bất chấp giai đoạn thị trường thách thức. Chúng tôi đã lập kỷ lục doanh thu và lượng thiết bị đang hoạt động của chúng tôi đạt mức cao nhất mọi thời đại”, Luca Maestri, Giám đốc tài chính của Apple, cho biết.

Bán iPhone, Apple hốt bộn tiền! - Ảnh 2.

Đáng chú ý, trong báo cáo tài chính quý III, iPhone đã giúp Apple thu về hơn 40 tỷ USD, sau đó là các dịch vụ của hãng với doanh thu đem về là hơn 19 tỷ USD, xếp sau đó là các sản phẩm khác như Mac, iPad, phụ kiện…

Không có gì quá bất ngờ với con số này bởi iPhone luôn là sản phẩm nòng cốt của Apple trên cả thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0968 989 654